Download bộ sách Toeic Ets 2019 - Full đáp án - Theo Fomat mới 2020

Cao Biển 11-07-2020 3253 lượt xemBộ tài liệu luyện thi TOEIC Format mới ETS 2019 là sản phẩm của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ.

 

 

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

ETS 2019 là bộ sách sát nhất với các đề thi thật hiện nay tại Việt Nam. Bộ sách này gồm 10 BỘ ĐỀ THI cả Nghe và Đọc mô phỏng đến 90% những câu hỏi và kiến thức ra thi trong các đề thi TOEIC thực tế hiện nay.

Nếu các bạn cần luyện thi TOEIC, và muốn test thử những đề thi sát nhất với các đề hiện này thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Cấu trúc READING ở đây giống đến 80% đề thi thật còn giọng đọc thì giống 100%.

Dưới đây là link sách file PDF bản đẹp được Khotracnghiem.vn sưu tầm, hy vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp quá trình học TOEIC của các bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chúc các bạn chinh phục được số điểm Toeic như mong đợi.

1. ETS TOEIC RC 2019 (READING) PDF

2. ETS TOEIC RC 2019 (LISTENING) PDF

3. ĐÁP ÁN ETS TOEIC 2019

4. ETS TOEIC RC 2019 (LISTENING) TRANSCRIPT

5. ETS TOEIC RC 2019 (LISTENING) AUDIO

Nếu bạn muốn thi Toeic online miễn phí, cùng với những bộ đề sát đề thi thật nhất hiện nay thì nghé thăm Toeic24 nha.

Tại đây

 

 


Tags: TOEIC ETS 2019Bình luận:


Tài liệu liên quan:


Đề thi Online
Tài liệu hay